รักษ์ศักดิ์ศรี มีคุณธรรม นำวิชาการ สืบสานงานพระราชดำริ
   ข้อมูลโรงเรียน
   อำนาจหน้าที่ของโรงเรียน
   กฎหมายที่เกี่ยวข้อง
   โรงเรียนต้านทุจริต

ขอเชิญชวนนักเรียนชั้นปีที่ 4 โรงเรียนนวมินทราชูทิศ ทักษิณ จังหวัดสงขลา เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการผลิตคลิปวิดีโอผ่านสมาร์ตโฟนเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้สู่การเป็นนักนิเทศศาสตร์ ปีที่ 4 หัวข้อ เทคนิคการถ่ายและตัดต่อวิดีโอเบื้องต้นผ่านสมาร์ตโฟนง่าย ๆ ด้วย CapCut
📌 ความรู้ที่น้อง ๆ จะได้รับ...
- ทำความรู้จักกับขนาดภาพและมุมกล้อง
- เรียนรู้เทคนิคการถ่ายวิดีโอด้วยสมาร์ตโฟน
- ฝึกฝนการตัดต่อวิดีโอผ่านแอปพลิเคชั่น CapCut
วิทยากรโดย นายศุภกร แสงชาตรี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
📢 วันจันทร์ที่ 26 กันยายน 2565 เวลา 08.00-16.00 น.
‼️ ลงทะเบียนเวลา 08.00-08.30 น.
📍ณ โรงเรียนนวมินทราชูทิศ ทักษิณ ตำบลพะวง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา
📌 น้อง ๆ จะได้รับเกียรติบัตรจากการเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้
📌 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง
Page Facebook: นิเทศศาสตร์ราชภัฏสงขลา
โทร : 06-3151-2830 อัสมา (ฝ่ายประชาสัมพันธ์)
📌 ติดตามข่าวสารการอบรมได้ทาง
TikTok: นิเทศศาสตร์ราชภัฏสงขลา
YouTube: นิเทศศาสตร์ราชภัฏสงขลา – CA of SKRU
แล้วพบกันนะคะ/ครับ
  เพจเฟสบุ๊คของโรงเรียน
  ภาพกิจกรรมของโรงเรียน

รร.นวมินทราชูทิศ กรุงเทพฯ
  รร.นวมินทราชูทิศ ทักษิณ
  รร.นวมินทราชูทิศ อีสาน
  รร.นวมินทราชูทิศ มัชฌิม
  รร.นวมินทราชูทิศ พายัพ

โรงเรียนนวมินทราชูทิศ ทักษิณ
เลขที่ 431 หมู่ที่ 2 ถ.สงขลา-ระโนด ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา 90100
โทรศัพท์ -,  โทรสาร -