รักษ์ศักดิ์ศรี มีคุณธรรม นำวิชาการ สืบสานงานพระราชดำริ
   หน้าหลัก
   กฎหมายที่เกี่ยวข้อง
   โรงเรียนต้านทุจริต
ประจำเดือน ตุลาคม 2562

งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 16 ครั้งที่ 69

ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๒

พิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ในหลวงรัชกาลที่ ๙

พิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้าย วันสวรรคตในหลวงรัชกาลที่ ๙

รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่หอสมุด และนักการภารโรง

รับสมัครครูอัตรจ้างวิชา ภาษามลายู

เว็บเพจกลุ่มสาระฯ ต่างประเทศ

รวมพลังจิตอาสาปลูกหญ้าสนามฟุตบอ

ตารางสอนรวมของนักเรียน ชั้น ม.๑ - ม.๖

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับคัดเลือก ตำแหน่ง ลูกจ้างชั่วคราว

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างภาษามาลายู

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับคัดเลือกตำแหน่ง ครูอัตราจ้างภาษามาลาย

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับคัดเลือกตำแหน่ง ครูอัตราจ้างวิชาคณิตศาสตร์และภาษาญี่ปุ่น

ต้อนรับครูใหม่ทั้ง 3 ท่าน

รายชื่อครูที่ปรึกษาและหัวหน้าระดับแต่ละระดับชั้น

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่งครูอัตราจ้างวิชาคณิตศาสตร์และภาษาญี่ปุ่น

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้างวิชาคณิตศาสตร์

แบบบันทึกข้อความ ขอจัดตั้งกลุ่ม PLC

ประกาศ รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างภาษาญี่ปุ่น

ประกาศ รับสมัครผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารภายในโรงเรียน

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบลูกจ้างชั่วคราว

ประกาศรายชื่อ ผู้ได้รับคัดเลือกเป็น ครูอัตราจ้างภาษาญี่ปุ่น

ฟอร์ม PLC ต่างๆ

กิจกรรมเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา ในหลวงรัชกาลที่ ๙
วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

รายละเอียดการรับนักเรียนต่อชั้นม.4 จากนักเรียนชั้นม.3 เดิม

เพจเฟสบุ๊คของโรงเรียน
  ภาพกิจกรรมของโรงเรียน

รร.นวมินทราชูทิศ กรุงเทพฯ
  รร.นวมินทราชูทิศ ทักษิณ
  รร.นวมินทราชูทิศ อีสาน
  รร.นวมินทราชูทิศ มัชฌิม
  รร.นวมินทราชูทิศ พายัพ

โรงเรียนนวมินทราชูทิศ ทักษิณ
เลขที่ 431 หมู่ที่ 2 ถ.สงขลา-ระโนด ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา 90100
โทรศัพท์ 074-333456,  โทรสาร -