รักษ์ศักดิ์ศรี มีคุณธรรม นำวิชาการ สืบสานงานพระราชดำริ

ข่าวสารทั้งหมด

งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 16 ครั้งที่ 69

ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๒

พิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ในหลวงรัชกาลที่ ๙

พิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้าย วันสวรรคตในหลวงรัชกาลที่ ๙

รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่หอสมุด และนักการภารโรง

รับสมัครครูอัตรจ้างวิชา ภาษามลายู

เว็บเพจกลุ่มสาระฯ ต่างประเทศ

รวมพลังจิตอาสาปลูกหญ้าสนามฟุตบอ

ตารางสอนรวมของนักเรียน ชั้น ม.๑ - ม.๖

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับคัดเลือก ตำแหน่ง ลูกจ้างชั่วคราว

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างภาษามาลายู

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับคัดเลือกตำแหน่ง ครูอัตราจ้างภาษามาลาย

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับคัดเลือกตำแหน่ง ครูอัตราจ้างวิชาคณิตศาสตร์และภาษาญี่ปุ่น

ต้อนรับครูใหม่ทั้ง 3 ท่าน

รายชื่อครูที่ปรึกษาและหัวหน้าระดับแต่ละระดับชั้น

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่งครูอัตราจ้างวิชาคณิตศาสตร์และภาษาญี่ปุ่น

โรงเรียนนวมินทราชูทิศ ทักษิณ
เลขที่ 431 หมู่ที่ 2 ถนนสงขลา-ระโนด ตำบลพะวง อำเภอเมือง จ.สงขลา 90100
โทรศัพท์ 074-333802  โทรสาร 074-333751

ปรับปรุงข้อมูล วันที่ ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๒